KHU DÂN CƯ AN VIỄN KIẾN PHÁT I

Nằm trọn trong lòng khu dân cư hiện hữu An Viễn Kiến Phát I được kiến tạo để trở thành một khu cư dân hiện đại, sầm uất dành cho khách hàng sinh sống, làm việc và mong muốn đầu tư ở Trảng Bom, Đồng Nai

TỔNG QUAN DỰ ÁN AN VIỄN KIẾN PHÁT

  • Tên dự án: KDC  An Viễn Kiến Phát
  • Vị trí: An Viễn, Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
  • Phát triển dự án: Kiến Phát Land
  • Tổng diện tích quy hoạch: 1,2 ha. Chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 phát triển 0,6 ha cung cấp 46 nền đất phân lô
  • Diện tích trung bình: 5×20, 5×25,..
  • Pháp lý: Rõ ràng, có sổ riêng từng nền.

ĐIỂM GIAO THOA KẾT NỐI TOÀN KHU VỰC

Dự án An Viễn Kiến Phát I nằm ngay mặt tiền đường Trảng Bom – An Viễn Trục giao thông huyết mạch của huyện Trảng Bom giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới Đại lộ Biên Hòa nối thẳng trực tiếp tới sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai.

Điểm cộng của KDC An Viễn Kiến Phát chính là kết nối, sở hữu vị trí vàng nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ gồm các tuyến giao thông huyết mạch như: đường Vành Đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1. Và đây cũng là vị trí trung tâm của 5 KCN lớn hiện hữu như: Giang Điền, Tam Phước, Long Phước, An Phước, Bàu Xéo.

Với sự nổi bật về vị trí cũng như là bản lề của trục hành lang kinh tế khu đông TP HCM. An Viễn Kiến Phát I sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho cuộc sống tiện nghi đúng chuẩn đô thị và là tâm điểm đầu tư lý tưởng giúp sinh lời cao.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU, LIÊN KẾT HIỆN HỮU

Dự án An Viễn Kiến Phát I nằm trọn trong khu dân cư hiện hữu nên các tiện ích như: bệnh viện, trường học, chợ dân sinh,… đã được phát triển đầy đủ và hoàn thiện

  • Chỉ 5 phút là tới cụm trường học cấp I, II, III; Trung tâm y tế An Viễn; Trung tâm hành chính An Viễn; chợ; ngân hàng; cây xăng,KCN Giang Điền…
  • 10 phút KDL Giang Điền, KCN An Phước, KCN Long Đức, KCN Tam Phước, Trường sĩ quan lục quân…
  • 15 phút đến sân bay Long Thành, trung tâm TP Biên Hòa, Cao tốc TP HCM – Long Thành, Trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường, Trường ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy…
  • 50 phút là khoảng thời gian di chuyển tới Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

Với chỉ hơn 650 triệu/nền

Thì việc đầu tư một BĐS sinh lời trong thời gian ngắn ở Trảng Bom, Đồng Nai. Là đều thật sự đơn giản.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án nằm ở trung tâm An Viễn, Trảng Bom là huyện có dân số đông thứ hai của Tỉnh Đồng Nai, một nơi có mật độ dân số tăng cao sẽ kéo theo giá trị bất động sản tăng lên do sự mất cân bằng cung – cầu. Đồng thời, huyện Trảng bom tập trung nhiều khu công nghiệp. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia và công nhân đổ về đây để tìm kiếm việc làm.

Để phục vụ quá trình đầu tư và sinh lời nhanh, An Viễn Kiến Phát I được quy hoạch bài bản, phân lô hợp lý, hạ tầng đầy đủ như: Đường nội khu rộng rãi có vỉa hè cây xanh, mạng lưới điện – nước đầy đủ. Các lô đất nền An Viễn Kiến Phát có diện tích đa dạng trung bình từ 5 x 20, 5 x 25,..đáp ứng mọi nhu cầu an cư, kinh doanh hay đầu tư của quý khách hàng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN – TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ AN VIỄN KIẾN PHÁT I

Với 5 KCN lớn trong bán kính 10 km quanh An Viễn Kiến Phát I. Thu hút hơn 500 triệu USD vốn đầu tư (năm 2017). Và tỉ lệ lấp đầy lên đến 77.4%. Và 2 trong số 5 KCN đang mở rộng diện tích thêm gấp đôi. Thì chắc chắn tiềm năng phát triển về nhà ở, nhà cho thuê của người lao động là vô cùng lớn.

Hiện tại Đồng Nai đã huy động 1,2 tỷ USD và hợp tác đầu tư. Để phát triển hệ thống đường xá phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa từ các KCN về cảng và sân bay quốc tế Long Thành (khởi công tháng 10/2020). Chính vì vậy trong vòng 1 năm tới giá đất của khu vực Đồng Nai nói chung, hay dự án An Viễn Kiến Phát I sẽ lập một đỉnh cao mới.

Với KCN Giang Điền được lựa chọn là nơi di dời nhà máy từ KCN Biên Hòa 1 về với hơn 126.000 nhân công. Lượng dân cư lớn đổ về khiến cho An Viễn mau chóng trở thành một khu đô thị sầm uất.

Tiềm năng đầu tư đất nền của Đồng Nai

Với hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia được đầu tư phát triển như: Sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Bắc Nam, và hàng loạt tuyến đường cao tốc khác. Thì hệ thống hạ tầng Đồng Nai nói chung và dự án An Viễn Kiến Phát nói riêng sẽ vươn lên tầm cao mới.

Với chỉ hơn 650 triệu/nền

Thì việc đầu tư một BĐS sinh lời trong thời gian ngắn ở Trảng Bom, Đồng Nai. Là đều thật sự đơn giản.


Trả lời

Call Now Button