Thời điểm hiện tại nên đầu tư đất ở đâu ?

Thời điểm hiện tại có một số tiền tầm từ 600 triệu – đến hơn 1 tỷ. Nên đầu tư đất ở đâu ? Đây thật dự là câu hỏi và trăn trở của tất cả mọi người mới chập chững bước vào quá trình đầu tư. Vậy đâu là quy trình để chuẩn bị mua bán hiệu quả. (Bài viết không tập trung vào việc đầu tư lướt sóng)

Để xác định đầu tư các khu vực hiệu quả. Chúng ta cần để ý đến các yếu tố sau đây:

Đầu tiên: Xác định quy hoạch và phát triển của khu vực này.

Thời xưa đối với việc xác định được khu vực này có đầu tư quy hoạch không là rất khó. Nhưng hiện nay việc này là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm những từ khóa như:
– Đầu tư “Khu vực muốn đầu tư” VD: Đầu tư Đồng Nai
– Quy hoạch “khu vực muốn đầu tư”. VD: Quy hoạch Đồng Nai
– Đầu tư hạ tầng ” khu vực muốn đầu tư”. VD: Đầu tư hạ tầng Đồng Nai

Lưu ý: Nên chọn phần công cụ và chọn thời gian trong 2 năm trở lại để xem thử khu vực này có được chủ trương đầu tư hay không ?

Để bắt đầu được bước này bạn cần chuẩn bị khu vực bạn muốn đầu tư. Ví dụ bạn muốn đầu tư ở vùng ven TP HCM. Thì phải chuẩn bị các khu vực như: Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Long An,… Sau đó tìm kiếm những thông tin về quy hoạch và phát triển ở khu vực này và chọn ra cho mình khu vực muốn đầu tư.

Tiếp theo để biết nên đầu tư đất ở đâu? trong khu vực này thì nên tìm kiếm những thông tin khác như: nơi nào đang xây bệnh viện, nơi nào đang xây chợ, nơi nào đang xây trường học, trung tâm thương mại

Thông thường nên chọn những khu nào đang có chủ trương xây những cái này… Bởi khi khu vực phát triển thì các tiện ích này mới được đầu tư xây mới.

Dùng google chỉ là một cách đơn giản để xác định khu vực đầu tư. Nhưng để mua được 1 khu đất ưng ý cần rất nhiều yếu tố. Bạn nên tìm cho mình 1 chuyên gia môi giới hiểu biết để giúp mình mua được că nhà sinh lời cao.

Giới thiệu dự án Kiến Phát Land phân phối

Dự án đất nền đáng đầu tư cách Sân Bay Long Thành 3.5 km
Nằm giữa các KCN lớn như: Long Đức(100m) , An Phước 2Km , Lộc An (1km), Bình Sơn ( 1km),… 
https://kienphatland.com/khu-dan-cu-long-duc-center-3/

🔰Công ty TNHH Bất Động Sản Kiến Phát Land
Địa chỉ: Số 91 đường số 7, Khu dân cư Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
☎️ Hotline: 0946311188

Trả lời

Call Now Button